14:03 ICT Thứ năm, 24/04/2014

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19165

Trang chủ » Văn bản

Hướng dẫn đánh giá, xếp loại phó hiệu trưởng các trường mầm non, phổ thông và phó giám đốc TT GDTX
Mã số văn bản : 630/BGDĐT-NGCBQLGD
Người ký : Nguyễn Vinh Hiển
Cơ quan ban hành : Bộ Giáo dục và Đào tạo
Ngày ban hành : 16/02/2012
Gửi lên : 02/03/2012 11:10

Nội dung:

Trong thời gian qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành các thông tư  quy định: Chuẩn hiệu trưởng trường mầm non (Thông tư số 17/2011/TT-BGDĐT ngày 14/4/2011), Chuẩn hiệu trưởng trường tiểu học (Thông tư số 14/2011/TT-BGDĐT ngày 8/4/2011), Chuẩn hiệu trưởng trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học (Thông tư số 29/2009/TT-BGDĐT ngày 22/10/2009) và Chuẩn giám đốc trung tâm giáo dục thường xuyên (Thông tư số 42/2010/TT-BGDĐT ngày 30/12/2010), sau đây thống nhất gọi là Thông tư Chuẩn cấp trưởng.

Hiện nay, các địa phương và bộ, ngành có liên quan đã và đang triển khai, áp dụng đánh giá hiệu trưởng trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học, giám đốc trung tâm giáo dục thường xuyên (gọi chung là cấp trưởng) theo Chuẩn. Để thống nhất, đồng bộ trong việc đánh giá, xếp loại đội ngũ phó hiệu trưởng, phó giám đốc trung tâm giáo dục thường xuyên (gọi chung là cấp phó), Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên (gọi chung là nhà trường) triển khai thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Xem nội dung chi tiết tải về tại đây.

Thông tin chi tiết
Đã xem:
| Đã tải về:
Tải về

Giới thiệu về huyện Thoại Sơn

Giới thiệu về huyện Thoại Sơn              Huyện Thoại Sơn được thành lập vào ngày 23/8/1979 có huyện lỵ là thị trấn Núi Sập. Huyện Thoại Sơn nằm về phía Đông Nam tứ giác Long Xuyên. Phía Bắc giáp huyện Châu Thành, Tây Bắc giáp huyện Tri Tôn, Đông giáp...