14:27 ICT Thứ sáu, 20/10/2017

Trang chủ » Tài nguyên

Thiết kế bài giảng môn Toán THCS

Tác giả: N/A - Đã xem: 2679 - Đã tải về: 146

Thiết kế bài giảng môn Toán khối 6-7-8-9 trọn bộ.

Trong bộ môn Hóa học, việc sử dụng thiết bị thí nghiệm trong giờ học là một việc làm rất cần thiết nhằm phục vụ cho việc dạy và học tập bộ môn hóa học được tốt hơn. Ngoài ra việc sử dụng thiết bị thí nghiệm, đồ dùng dạy học là yêu cầu bắt buộc của việc đổi mới phương pháp dạy học. Việc sử dụng tích cực thiết bị dạy học là một trong những phương pháp dạy học trực quan hỗ trợ đắc lực tư duy sáng tạo sẽ cuốn hút học sinh say mê học tập. Trong các giờ học, học sinh sẽ là trung tâm, làm việc với các dụng cụ hóa chất dưới sự hướng dẫn của giáo viên, giúp học sinh có được niềm vui của sự khám phá, lĩnh hội tri thức dễ dàng, tạo nền tảng vững chắc và in sâu trong trí não của học sinh đồng thời đây là phương tiện duy nhất giúp học sinh hình thành kĩ năng kĩ xảo thực hành và tư duy kĩ thuật.

Lập trình trên PowerPoint

Tác giả: Võ Tấn Dũng - Đã xem: 3327 - Đã tải về: 436

Ebook hướng dẫn lập trình tương tác trên PowerPoint rất chi tiết và dễ hiểu.

Định dạng trang tính-Tin học 7

Tác giả: Nguyễn Thị Quyên - GV THCS Tây Phú - TS -AG - Đã xem: 73 - Đã tải về: 11

Định dạng trang tính-Tin học 7

Thành tích đạt được